ถ้าคุณดูบาสเก็ตบอลมาก ๆ จะเห็นได้ชัดว่ามีตัวจัดการบอลที่ดีมาก ๆ ที่สามารถป้องกันการเลี้ยงลูกได้อย่างต่อเนื่อง เมื่อคุณเห็นผู้เล่นที่มีความสามารถนี้จะทำลายล้างทีมฝ่ายตรงข้ามได้อย่างแท้จริงซึ่งจะสามารถเปลี่ยนเกมได้ ลองนึกภาพความสามารถในการสร้างออกเลี้ยงลูกได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ ดีมีข่าวดีสำหรับคุณ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ผู้เล่นเกิดมา แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างที่ผู้เล่นสามารถพัฒนาได้ผ่านการทำงานหนักและทุ่มเท ห้าเคล็ดลับด้านล่างจะช่วยให้ผู้เล่นพัฒนาทักษะพิเศษเหล่านี้ได้

# 1 ทำการฝึกซ้อมรอบตัวเพื่อปรับปรุงการควบคุมลูกและความรวดเร็วด้วยลูกบอล เลื่อนลูกไปรอบ ๆ ขาทั้งสองข้างรอบขาขวารอบขาซ้ายและรูปที่ 8 รอบ ๆ ขาทั้งสองข้าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ฝึกซ้อมทั้งสองทิศทาง เริ่มช้าและเมื่อคุณสามารถทำอย่างน้อยสิบในแถวทำงานเกี่ยวกับการทำสว่านให้เร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ วิธีหนึ่งเพื่อดูว่าคุณได้รับเร็วกว่าคือการใส่การฝึกซ้อมเหล่านี้ลงในกำหนดเวลา ดูจำนวนครั้งที่คุณสามารถย้ายลูกบอลรอบเอวของคุณภายใน 30 วินาที เมื่อครั้งแรกที่ฉันเริ่มต้นทำเจาะนี้ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 ฉันไม่สามารถทำมากได้ แต่ด้วยความทุ่มเทและการใช้เครื่องจับเวลาในไมโครเวฟของแม่ฉันในที่สุดฉันก็ไปถึงจุดที่ฉันสามารถทำอย่างน้อย 70 รอบเอวของฉันภายใน 30 วินาที ด้วยความทุ่มเทอย่างจริงจังบางอย่างคุณสามารถทำสิ่งเดียวกันได้!

# 2 เมื่อทำการเลี้ยงลูกฟุตบอลให้แน่ใจว่าได้ทุบบาสเก็ตบอลให้หนักที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ คุณต้องท้าทายมือและมือของคุณให้แข็งแรงและเร็วขึ้นด้วยลูกบอล ตอนนี้ไม่ได้หมายความว่าคุณจะตีที่บาสเกตบอลเช่นนักต้มตุ๋น อย่าลืมดูดซับบาสเกตบอลด้วยแผ่นรองมือและนิ้วมือของคุณ แต่อย่าตีมันด้วยฝ่ามือของคุณ ถ้าคุณเลอะไม่กังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในความเป็นจริงถ้าคุณไม่เคยเลอะคุณแน่นอนจะไม่ผลักดันตัวเองหนักพอ ตัวจัดการบอลที่อ่อนแออ่อนแอและอ่อนแอกับการเลี้ยงบอลขณะที่ลูกบอลที่ดีสามารถจัดการบอลได้ดี ตีบอล

# 3 เมื่อทำงานเกี่ยวกับการเปลี่ยนทิศทางการฝึกซ้อมเช่นการตัดขวางระหว่าง stationary และระหว่าง dribbles ขาให้แน่ใจว่ามีจังหวะกับการเคลื่อนไหวของคุณ ผู้เล่นที่แข็งกับการเคลื่อนไหวของหุ่นยนต์จะไม่สามารถหลบออกจากการเลี้ยงลูกได้อย่างสม่ำเสมอ ผู้เล่นที่ดีที่สุดในทีมเลี้ยงลูกจะมีจังหวะและสามารถยันร่างกายได้ในทิศทางเดียวหรือในลักษณะที่ราบรื่น เป็นสิ่งสำคัญที่ในขณะที่ทำงานเกี่ยวกับการฝึกซ้อมแบบเคลื่อนที่และเคลื่อนที่คุณจะโยกตัวไปตามจังหวะของการเลี้ยงลูก คล่องตัวและแข็งแรงขณะที่ยังตีลูก

# 4 รวมการฝึกซ้อมการเลี้ยงลูก 2 บอลเข้ากับหลักสูตรการฝึกซ้อมบาสเก็ตบอลของคุณ ทำงานหยดลูกบอลในเวลาเดียวกันและในรูปแบบสลับ ให้แน่ใจว่าคุณ pound ลูกยากที่สุด! ท้าทายตัวเองโดยการข้ามลูกบอลไปด้านหน้าคุณระหว่างขาและหลังหลัง ตรวจสอบว่าคุณสามารถทำ repetitions อย่างน้อย 10 ครั้งในแถวของการเจาะเฉพาะก่อนที่คุณจะทำงานเกี่ยวกับความเร็ว ยังทำงานเกี่ยวกับการฝึกซ้อมเหล่านี้ในขณะที่ย้าย ถ้าคุณสามารถเลี้ยงลูกสองใบได้ดีในความเร็วเต็มรูปแบบสถานการณ์แบบเกมแล้วการเลี้ยงลูกฟุตบอลเพียงอย่างเดียวอาจเป็นเรื่องง่าย รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกายของคุณ!

# 5 เป็นสิ่งสำคัญที่ทักษะในการจัดการลูกของคุณจะเข้าสู่สถานการณ์ของเกม หนึ่งเจาะที่สามารถช่วยให้การเปลี่ยนแปลงนี้และปรับปรุงความสามารถในการเลี้ยงลูกภายใต้ความกดดันที่เรียกว่าการฝึกซ้อม Side-Rider ในการฝึกซ้อมนี้ให้เริ่มต้นจากพื้นฐานของผู้เล่นฝ่ายรับที่อยู่เคียงข้างคุณ เป้าหมายของผู้พิทักษ์คือการผลักดันให้คุณก้าวไปข้างหน้าอย่างแท้จริง ซึ่งหมายความว่าผู้พิทักษ์กำลังจะทำร้ายคุณในขณะที่คุณกำลังเลี้ยงลูก ในการกระทำผิดเป้าหมายของคุณคือการเลี้ยงลูกในแนวเส้นตรงที่ความเร็วเต็มไปยังด้านตรงข้ามของศาลและทำคะแนน ผู้พิทักษ์จะต้องอยู่เคียงข้างคุณผลักดันและทำให้เกิดความสกปรกเพราะฉะนั้นคุณจึงควรให้ความสำคัญกับการเลี้ยงบอลที่ต่ำและแข็งแรงพร้อมกับปกป้องลูกบอล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้สว่านนี้ด้วยมือทั้งสองข้าง เมื่อคุณสามารถจัดการกับความกดดันนี้ได้ให้ผู้พิทักษ์พยายามขโมยลูกบอลด้วย หากผู้พิทักษ์ขโมยลูกบอลให้นำลูกกลับไปยังจุดที่ลูกบอลถูกเคาะหรือถูกขโมยและทำการฝึกซ้อมต่อไป

การใช้เคล็ดลับห้าข้อนี้จะทำให้คุณได้รับความพึงพอใจสูงสุดในแบบของคุณ ลูกจัดการ.

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *