หนึ่งในกุญแจสู่ความสำเร็จในการเพาะกายคือการได้รับการออกกำลังกายที่น่าตื่นตาตื่นใจและเหลือเชื่อฮอร์โมนเพศชายการออกกำลังกาย

วันนี้ผู้เชี่ยวชาญด้านการเพาะกายของเรากำลังจะไปหาวิธีที่จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายที่น่าตื่นตาตื่นใจ หนึ่งในขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดในการออกกำลังกายอย่างไม่น่าเชื่อคือการเสริม preworkout ที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่ไม่จำเป็นอย่างยิ่งการเสริม preworkout สามารถช่วยให้คุณได้รับปั๊มที่น่าทึ่งและมีพลังงานที่จะพัดผ่านการออกกำลังกายของคุณ

โดยปกติในขณะที่คุณกำลังยกกล้ามเนื้อของคุณอาจได้รับเหนื่อยดีถ้าคุณมีหนึ่งใน อาหารเสริม preworkout ที่ดีที่สุดที่คุณน่าจะไม่รู้สึกว่าเป็นเวลานาน ผลิตภัณฑ์เสริม preworkout ที่ดีจะช่วยให้คุณสามารถพกพาและรับปั๊มที่น่าทึ่งได้

ไนอาซิน

ไนอาซินหรือวิตามินบี 3 เป็นกุญแจสำคัญในการออกกำลังกายที่ดีเยี่ยม ไนอาซินช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดและหมุนเวียนหลอดเลือดทำให้เลือดไหลเวียนไปกับกล้ามเนื้อขณะที่คุณกำลังยกขึ้น เพิ่มพลังงานและเพิ่มความเข้มขึ้นอย่างมาก บางครั้งเมื่อคุณทานไนอาซินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่เคยรับประทานหรือเพิ่งเริ่มรับประทานอาหารคุณจะ "ล้าง" การล้างข้อมูลคือเมื่อผิวของคุณแดงและคันมันเป็นความรู้สึกที่ดีและใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมงโดยปกติแล้ว

ไนอาซินล้างออกแสดงให้เห็นว่าสารเสริมไนอาซินของคุณทำงานได้ดี เมื่อเลือกผลิตภัณฑ์เสริมไนอาซินให้แน่ใจว่าได้เลือกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปลดปล่อยอย่างทันทีทันใดไม่ใช่เวลาที่ปล่อยออกมาเนื่องจากการปลดปล่อยอย่างทันทีทันใดทำงานได้ดียิ่งขึ้นสำหรับการยกและการทำงานมากกว่าเวลาที่วางจำหน่าย

อาร์จินีน

อาร์จินีนเป็นกรดอะมิโนที่ทำงานได้หลายวิธีเพื่อช่วยให้คุณออกกำลังกายได้อย่างไม่น่าเชื่อ อาร์จินีนมีความหลากหลายของฟังก์ชั่นรวมทั้งการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตทำให้ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของมนุษย์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและให้พลังงานแก่คุณมากขึ้น หลายคนได้รายงานว่าปั๊มที่น่าทึ่งเมื่อใช้อาร์จินีนและเป็นกรดอะมิโนจะทำงานร่วมกับ aminos อื่น ๆ เพื่อช่วยให้คุณได้รับการออกกำลังกายที่น่าตื่นตาตื่นใจ

มีหลายปัจจัยที่เข้าสู่การออกกำลังกายที่ดีและ ปั๊มที่ไม่น่าเชื่อนี่เป็นเพียงไม่กี่ปัจจัยที่สำคัญในการออกกำลังกายที่น่าตื่นตาตื่นใจและรู้สึกดีทั้งก่อนระหว่างและหลัง ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารการออกกำลังกายทุกครั้งสามารถเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณเคยมีและสามารถทำให้คุณเป็นปั๊มที่น่าอัศจรรย์

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *