4 Essential Body Building Supplements

กล้ามเนื้อที่ไม่ติดมันเป็นวัตถุที่น่าชมเชย ผู้คนในทุกประเทศใช้จ่ายหลายล้านดอลลาร์เพื่อให้ร่างกายของพวกเขามีรูปร่างและไม่เพียง แต่จะเข้าร่วมการแข่งขันเพาะกาย มันไม่ได้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะเผาผลาญไขมันส่วนเกินและเพิ่มกล้ามเนื้อ ร่างกายที่ดีจะได้รับจากการฝึกที่เหมาะสมการพักผ่อนที่เหมาะสมและโภชนาการที่เหมาะสม

ความต้องการของร่างกายในระหว่างการสร้างร่างกายเป็นอย่างมาก อาหารปกติจะไม่สามารถตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ ดังนั้นนักเพาะกายจึงกินผลิตภัณฑ์เสริมสร้างร่างกายที่ช่วยสร้างมวลกล้ามเนื้อและป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากการเป็นโรคร้ายแรง อาหารเสริมทั่วไปประกอบด้วยกรดอะมิโนกรดโฟลิคแคลเซียมและ Creatine อย่างไรก็ตามโปรตีนเสริมใหม่ที่เรียกว่า Super Supplements จะให้กรดไขมันโอเมก้า 3 ที่จำเป็นอย่างยิ่ง

o โปรตีน: ส่วนประกอบสำคัญที่สุดในโปรแกรมเพาะกาย กล้ามเนื้อประกอบไปด้วยน้ำและโปรตีน ระหว่างการออกกำลังกายกล้ามเนื้อจะยืดและบางครั้งเนื้อเยื่อจะหัก โปรตีนช่วยในการซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อที่เสียหาย โปรตีนจากนมโปรตีนนมและไข่ขาวเป็นแหล่งโปรตีนเสริม โปรตีนถั่วเหลืองเป็นทางเลือกหนึ่งที่ใช้โดยมังสวิรัติ o

o กรดไขมันจำเป็น: ผู้สร้างร่างกายมีแนวโน้มที่จะกินไขมันน้อยลงในอาหารของพวกเขาเนื่องจากต้องลดปริมาณที่มากเกินไป แต่ในการเจรจาต่อรองที่พวกเขาไม่ได้ให้ไขมันไม่อิ่มตัวที่จำเป็นในร่างกายของพวกเขาซึ่งเป็นประโยชน์ในการรักษาสุขภาพสมองที่ดีที่สุด การเสริมกรดไขมันเหล่านี้ทำด้วยน้ำมันปลาและอาหารเสริมน้ำมัน flaxseed แหล่งที่มาจากธรรมชาติคือวอลนัทและเมล็ด flaxseeds

o การทดแทนมื้ออาหาร: อาหารตามปกติจะไม่สามารถจัดหาความต้องการทางโภชนาการของผู้สร้างร่างกายได้ เขาต้องการอาหารเสริมที่มีโปรตีนสูงคาร์โบไฮเดรตต่ำและยังรวมวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระด้วย โครงการสร้างร่างกายทำให้ต้องแทนที่อาหารอย่างน้อยหนึ่งมื้อต่อวันพร้อมกับอาหารเสริมในรูปแบบของแถบพลังงานและเครื่องดื่มผสมผง

o Glutamine: นี่คือกรดอะมิโนที่พบได้ในปริมาณมาก ในกล้ามเนื้อ ระหว่างการออกกำลังกายก็จะหมดลงและดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องเสริม การขาดกรดอะมิโนอาจส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกันและการสูญเสียเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้มีอยู่ในผงที่ละลายในน้ำได้

การเสริมสร้างร่างกายก่อนระหว่างและหลังการออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญ ก่อนออกกำลังกายร่างกายต้องการสร้างพลังงานสำรองและโปรตีนสำรองที่จะสร้างมวลกล้ามเนื้อ หลังจากการออกกำลังกายการซ่อมแซมเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อและการกระตุ้นร่างกายเป็นสิ่งสำคัญ ในการฝึกอบรมที่เข้มข้นผู้สร้างร่างกายยังกินเครื่องดื่มชูกำลังในระหว่างการออกกำลังกาย Usana Health Sciences มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากมายรวมทั้งเครื่องดื่มผสมและบาร์พลังงานที่สามารถใช้ทดแทนอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างการฝึกอบรม

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *