ฉันทำงานให้กับ บริษัท อุปกรณ์กีฬาออนไลน์ที่มีอุปกรณ์เครื่องแต่งกายและอุปกรณ์บาสเก็ตบอลมากมายหลากหลายชนิด มากเพื่อให้ลูกค้าที่มีศักยภาพมักจะสับสนเกี่ยวกับสิ่งที่จะซื้อและสิ่งที่จะเหมาะกับความต้องการของพวกเขา สับสนส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับมาตรฐานบาสเกตบอลห่วงและเป้าหมายและสิ่งที่แต่ละ entails นี่คือผอมของแต่ละคน

มาตรฐานบาสเก็ตบอล: มาตรฐานบาสเกตบอลเป็นราคาแพงที่สุดของพวง พวกเขาสามารถพกพาหรือเคลื่อนที่ได้ เมื่อคุณคิดว่ามาตรฐานบาสเก็ตบอลคุณควรคิดถึงประเภทของระบบบาสเกตบอลที่ใช้ในเอ็นบีเอหรือสนามเด็กเล่น วอลเลย์บอลและขั้ว

Basketball Hoop: เมื่อ Johnny เขียนถึง Santa Claus เล็ก ๆ น้อย ๆ บอกเขาว่าเขาต้องการห่วงบาสเก็ตบอลในวันคริสต์มาสหมายความว่าเขาต้องการ แพคเกจทั้งหมด อย่างไรก็ตามวงดนตรีบาสเก็ตบอลไม่ได้เป็นแพคเกจทั้งหมด ห่วงบาสเก็ตบอลคือการรวมกันของขอบสุทธิและกระดานหลัง แต่ไม่มีเสา คิดถึงโรงยิมของโรงเรียนมัธยมปลาย ใช่คุณอาจมีมาตรฐานบาสเกตบอลในบางที่ทีมบาสเกตบอลใช้มากที่สุดสำหรับเกมจริง แต่คุณยังมีห่วงบาสเก็ตบอลอยู่รอบ ๆ กำแพง นั่นคือสิ่งที่ห่วงบาสเก็ตบอลคือ – ขอบสุทธิและกระดานหลังที่สามารถยึดกับโครงสร้างที่มีอยู่แล้ว

เป้าหมายของบาสเก็ตบอล: ชื่อของอุปกรณ์ชิ้นนี้ได้รับชื่อจากวัตถุประสงค์ เป้าหมายของคำคือสิ่งที่คุณมุ่งมั่นสู่ ในกีฬาเป้าหมายคือจุดที่คุณทำคะแนน ดีเช่นเดียวกับในกีฬาบาสเกตบอล เป้าหมายก็เป็นอีกชื่อหนึ่งสำหรับขอบ

เมื่อซื้ออุปกรณ์กีฬาคุณควรทราบความแตกต่างระหว่างข้อกำหนดทางเทคนิคต่างๆที่เกี่ยวข้องกับกีฬาแต่ละรายการ ถ้าคุณไม่ทำคุณอาจบังเอิญซื้ออะไรบางอย่างที่คุณไม่ต้องการ

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *