USASF Rules and the Cheerleading Worlds

USASF (United States All Star Federation) เป็น บริษัท ที่ใหญ่ที่สุดที่กำหนดกฎและระเบียบสำหรับเชียร์ลีดดิ้งระดับ All-Star ในแต่ละปีพวกเขาออกมาพร้อมกับกฎระเบียบใหม่ ๆ ซึ่งบางส่วนนำพาไปสู่กระแสเชียร์ลีดเดอร์ทั่วโลก ฤดูกาล 2012-2013 จะไม่มีข้อยกเว้นนี้ ฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎใหญ่ ๆ ที่ทำให้เกิดเสียงดังฉวัดเฉวียน

การเปลี่ยนแปลงกติกาไม้ลอย

•ไม่สามารถใช้งานได้

•ไม่สามารถใช้คู่ผสมได้

•การ จำกัด ขอบเขตการต่อเนื่องไม่อนุญาตให้ใช้ทักษะการบิด

การเปลี่ยนแปลงกฎกริดอายุ

•กำจัดระดับมินิ 3 ไปจนถึงระดับมินิ 5

•กำจัดเยาวชนที่ถูก จำกัด ระดับ 5 โดยวางข้อ จำกัด ในระดับเยาวชน 5

o ไม่มีการดับเบิลเต็มรูปแบบในไม้ลอย

o ไม่มีการเตะคู่ในตะกร้าโยน

o ไม่บิดเกลียวบานพับ

•ไม่ได้แยก junior Coed level 3 จาก junior ทุกระดับหญิง 3

•ไม่ได้แยก junior coed level 4 จาก junior 4 สาวทุกคน

•ระดับล่างสำหรับทีมระดับสูงระดับ 1 ระดับ 2 ระดับ 3 ระดับ 4 และระดับ 5 ที่ถูก จำกัด ระดับสูงจะมีอายุ 10 ปี

•ระดับล่างสำหรับระดับอาวุโส 5 ทีมจะอายุ 12 ปี

•การ จำกัด อายุสำหรับทีมเปิดระดับนานาชาติที่ระดับ 5 คืออายุ 15 ปีขึ้นไป

•การ จำกัด อายุสำหรับทีมเปิดระหว่างประเทศที่อยู่ในระดับ 6 คืออายุ 17 ปีขึ้นไป

•ยกเลิกกฎอายุสากลสำหรับทีมสหรัฐอเมริกา – นักกีฬาต้องมีอายุตามกฎหมายตามตารางอายุโดยการตัดออก (31 สิงหาคม) ของฤดูกาลนั้น

กฎใหม่ทั้งหมดเหล่านี้จะเป็น ดำเนินการในช่วงปี 2012-2556 เชียร์ลีดเดอร์ดาวทั้งหมด

พร้อมกับ USASF เป็นผู้ปกครองที่สำคัญในการเชียร์ลีดเดอร์ดาวทั้งหมดพวกเขาเป็นคนที่อนุญาตให้มีการจัดส่งจาก Worlds Bids Worlds คือการแข่งขันระดับแนวหน้าที่เชียร์ลีดเดอร์ของดาวทุกคน สำหรับผู้เชียร์ลีดเดอร์อาวุโสระดับ 5 เท่านั้น มีเพียงจำนวนมากดังนั้นการเสนอราคาของโลกที่นำเสนอต่อปีและ USASF divvies ออกซึ่งการแข่งขันได้รับการจับพวกเขาออกตามจำนวนของทีมและนักกีฬาเข้าร่วมงานของพวกเขา

ฤดูการเสนอราคาถูกต้องรอบมุม! กับที่ถูกกล่าวว่าบางส่วนของคุณอาจจะใหม่เพื่อเชียร์ลีดเดอร์และไม่ทราบข้อมูลมากเกี่ยวกับสิ่งที่เสนอราคาของโลกเป็นจริง การเสนอราคาของโลกเป็นตั๋วของคุณไปยังโลกของเชียร์ลีดดิ้ง โดยไม่ต้องหนึ่งคุณไม่สามารถไปและแข่งขันในการแข่งขันที่มีชื่อเสียงที่สุดสำหรับเชียร์ลีดเดอร์ระดับ 5 ในออร์แลนโด, ฟลอริดา มีการเสนอราคาที่แตกต่างกันออกไปสามประเภท ได้แก่ การเสนอราคาของโลกขนาดใหญ่การเสนอราคาของบางประเทศที่เสียค่าใช้จ่ายและการเสนอราคาเต็มจำนวนของโลก

การเสนอราคาที่ใหญ่: การเสนอราคาที่มากเกินไปนั้นเป็นราคาเสนอของโลกที่ไม่ได้ชำระเงิน การเสนอราคาประเภทนี้ทำให้ทีมสามารถแข่งขันใน Worlds ได้ แตกต่างจากประเภทอื่น ๆ ของการเสนอราคาเสนอทีมต้องจ่ายราคาเต็มรูปแบบของการแข่งขัน ค่าใช้จ่ายรวมถึงค่าธรรมเนียมการแข่งขันที่เกิดขึ้นจริงค่าธรรมเนียมโรงแรมค่าเดินทาง (เช่นเครื่องบิน – อดีตรถประจำทางรถเช่า ฯลฯ ) และถังเก็บเงินผ่านดิสนีย์ (เนื่องจากการแข่งขันตั้งอยู่ในเมืองออร์แลนโดและการแข่งขันอยู่ในคุณสมบัติของดิสนีย์)

การประมูลแบบชำระเงินบางส่วน: การประมูลแบบจ่ายเงินบางส่วนของโลกเป็นการเสนอราคาที่จ่ายบางส่วนสำหรับการเดินทางของทีมไป Worlds ในออร์แลนโด, ฟลอริดา เงินสำหรับการเสนอราคามาโดยตรงจาก บริษัท การแข่งขันที่พวกเขาชนะการเสนอราคาที่ ค่าใช้จ่ายที่ประมูลจ่ายบางส่วนสำหรับการจ่ายสำหรับสิ่งเดียวกับที่การเสนอราคาที่มีขนาดใหญ่จ่ายสำหรับ แต่ค่าใช้จ่ายโดยรวมจะน้อยกว่านักกีฬาหรือห้องออกกำลังกายเนื่องจากได้รับเงินบางส่วนจาก บริษัท คู่แข่ง

การประมูลแบบชำระเงินเต็มจำนวน: การเสนอราคาเต็มจำนวนนั้นค่อนข้างน่าสนใจ นี่เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทางไปยัง Cheerleading Worlds โดย บริษัท การแข่งขันที่พวกเขาชนะการประมูลที่

วิธีที่ทีมงานได้รับการเสนอราคา (ไม่ว่าจะเป็นประเภทใดก็ตาม) ผ่านการแข่งขันระดับประเทศต่างๆที่จัดทำโดย ความหลากหลายของ บริษัท ทีมแข่งขันกันสองวันและได้คะแนนรวมที่ช่วยให้คุณมีอันดับ บริษัท คู่แข่งจะเสนอราคาประมูลของ Worlds ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของตน

sbobet by Samantha R Wagner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *