ดูทุกอย่างที่คุณทำในโรงยิมได้ในขณะนี้ ลองนึกถึงการออกกำลังกายที่ยากลำบากและยาวนานที่คุณต้องอดทนทุกวัน จากนั้นให้มองไปที่อาหารที่คุณพลั่วลงฟักในแต่ละวัน ตอนนี้ดูผลลัพธ์ของคุณ คิดเกี่ยวกับผลกำไรที่คุณได้ทำในโรงยิมในปีที่ผ่านมา พวกเขาพอใจหรือไม่? ตอนนี้ให้พิจารณาว่าคุณจะได้พักผ่อนแบบไหนหากคุณให้ช่วงเวลาการเติบโตของแต่ละวันของคุณในแต่ละวันซึ่งกล้ามเนื้อใหม่ถูกสร้างขึ้น

วางแผนปีหน้าของคุณ คุณจะคึกคักไปเรื่อย ๆ ในอัตราที่ช้าเท่าเดิมหรือไม่? คุณรู้สึกทึ่งที่ได้เห็นว่าคุณสามารถใช้ powerlifting หรือเพาะกายได้มากแค่ไหนกับ "พลังงีบหลับ" ทุกวัน Naps เป็นวิธีที่ดีในการให้พลังงานในร่างกายของคุณในช่วงครึ่งหลังของวันเช่นเดียวกับการทำให้ร่างกายของคุณมีช่วงการเจริญเติบโตสั้น ๆ ซึ่งการเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่อาจเกิดขึ้นนอกหน้าต่างนอนหลับตามปกติ 8 ชั่วโมงในเวลากลางคืน นักเพาะกายเจริญเติบโตขึ้นเมื่อเราพักผ่อนและส่วนที่เหลือในตอนกลางวันน่ากลัวสำหรับการเติบโตของกล้ามเนื้อใหม่

ก่อนหน้าหลัง เวลาไหนเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการงีบหลับ? คุณต้องการที่จะนอนหลับก่อนการออกกำลังกายของคุณให้ร่างกายสดและดี rested สำหรับห้องออกกำลังกายหรือไม่? หรือจะเป็นการดีที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณเสร็จสมบูรณ์และทันทีที่ได้รับประทานอาหารมื้อใหญ่ที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตอัจฉริยะและคาร์โบไฮเดรตที่ย่อยช้าแล้วกดหญ้าแห้ง คำถามนี้อาจได้รับคำตอบจากตัวเลือกที่คุณมีกับการทำงานโรงเรียนครอบครัว ฯลฯ อย่างไรก็ตามหากคุณมีความสามารถในการนอนหลับได้ตลอดเวลาคุณควรให้ทั้งสองคนยิงกัน บันทึกผลลัพธ์ของคุณและตัดสินใจเลือกช่วงเวลาที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในโรงยิม!

การทำให้เวลางีบหลับอาจเป็นเรื่องยาก หากคุณเป็นผู้ปกครองที่พำนักอยู่ที่บ้านนี่ควรค่อนข้างง่าย เมื่อเด็กนอนหลับคุณนอนหลับ! ได้รับแล้วคุณอาจจะกำลังนอนหลับอยู่ในเวลาเดียวกันหมดแรง ใช้เวลาในการเติบโตนี้เพราะคุณรู้แล้วว่าลูกของคุณกำลังใช้เวลานี้อยู่แล้ว! เพียงอย่าลืมกินก่อนที่จะล้ม ถ้าคุณดำเนินธุรกิจของคุณเองในขณะที่นักเพาะกายรุ่นเยาว์หลายคน (ต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับบุคลิกภาพแบบ Type A และจรรยาบรรณในการทำงาน) คุณควรจะสามารถจัดตารางการประชุมได้ในแต่ละวันประมาณ 12:30 น. และให้เวลากับตัวเองอย่างเพียงพอ ฟื้นตัวจากช่วงเช้า

ความยาวของเวลางีบจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล รถยกบางรุ่นจะได้รับประโยชน์จาก 20 นาทีและบางรุ่นจะมีความยาวเต็ม 90 นาที หากคุณใช้สเตียรอยด์ที่ทำจากอะโนโบลิกคุณสามารถฟื้นตัวได้เร็วขึ้นจากการออกกำลังกายของคุณดังนั้นคุณอาจรู้สึกว่าการงีบหลับจะไม่ทำให้คุณดีขึ้นเท่าไร

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ธรรมชาติหรือผู้ใช้สเตียรอยด์นักเพาะกายหรือผู้มีอำนาจในการออกกำลังกายการใช้พลังงีบจะเป็นประโยชน์ ทำให้คุณโตขึ้นและแข็งแรงขึ้นเร็วกว่าที่คุณจะจินตนาการได้!

Source by sbobet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *