เมื่อครั้งสุดท้ายที่คุณพยายามหาทีมและไม่สามารถทำมันได้หรือไม่? วันนี้คุณรู้สึกผิดหวังไหมที่คุณล้มเหลว? หรือคุณคิดว่าคุณไม่ได้มีอะไรใช้? ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณก็โชคดี มีวิธีจริงที่จะเอาชนะการทดลองที่หลาย ๆ คนไม่รู้จัก

ในบทความนี้เราจะพูดถึงการหยุดชะงักตามธรรมชาติ มีคะแนนสามประเภทในการทดลอง คะแนนที่ต่ำกว่า (ผู้เข้าร่วมที่ได้รับการตัดในรอบแรก) และสุดท้ายคะแนนแบ่งตามธรรมชาติ (ผู้เข้าร่วมที่อยู่ในระหว่างคะแนนบนและคะแนนต่ำกว่า) เราสามารถเรียกผู้เข้าร่วมการแบ่งประเภทตามธรรมชาติของ maybes ได้ ทำไมเราถึงบอกว่า; เพราะพวกเขากำลังจะทำทีม

ดังนั้นทั้งหมดนี้หมายถึงอะไรสำหรับคุณ? ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการทดลองที่คุณทำไว้คุณสามารถทราบตำแหน่งที่คุณนั่งได้ ถ้าคุณถูกปล่อยออกไปในรอบแรกของการทดลอง (คะแนนต่ำกว่า); คุณอยู่ในขั้นตอนที่คุณต้องเพิ่มทักษะของคุณ จากขั้นตอนนี้คุณจำเป็นต้องถ่ายภาพเพื่อเข้าสู่ขั้นตอนธรรมชาติอย่างน้อยที่สุด อย่ากังวลเพราะคุณสามารถเดินหน้าโค้งได้หากคุณเลือก ลองเขียนทักษะที่คุณขอให้ทำและไปที่ห้องออกกำลังกายหรือสตูดิโอในท้องถิ่นเพื่อใช้ทักษะเหล่านี้ หรือเป็นทางเลือกที่ถูกกว่าคุณสามารถลองหาเพื่อนที่จะสอนคุณได้เช่นกัน

สำหรับบรรดาผู้ที่อยู่ในประเภทแบ่งตามธรรมชาติ (หรือรอบต่อ ๆ ไปในการทดลอง) คุณอยู่ในจุดที่มีการแข่งขันกันมากที่สุด อย่างแท้จริงคุณกำลังต่อสู้เพื่อจุดหนึ่งที่สิบหรือมากกว่าคนอื่น ๆ กำลังต่อสู้เพื่อเป็นอย่างดี สิ่งนี้หมายความว่าสำหรับคุณคือคุณต้องหาทางที่จะทำให้การแข่งขันของคุณแย่ลง และวิธีการที่คุณทำไม่ได้ง่ายขึ้น ได้คะแนนมากกว่าการแข่งขันของคุณ ผู้เข้าร่วมที่ประสบความสำเร็จในการแบ่งตามธรรมชาติสามารถทำให้มันได้โดยหนึ่งจุด

ดังนั้นคุณจะได้รับคะแนนพิเศษเหล่านี้อย่างไร? คำถามนี้เป็นคำถามล้านเหรียญเสมอไป แต่คำตอบนั้นง่ายกว่าที่คุณเคยคิด แต่เพื่อที่จะแสดงให้เห็นว่ามันง่ายแค่ไหนให้ฉันถามคำถามของคุณ พื้นที่ที่คุณสนใจมากที่สุดคืออะไร? สำหรับเชียร์ลีดเดอร์การโฟกัสของพวกเขามักจะตกหลุมอยู่ในไม่กี่หมวดหมู่ ได้แก่ การลดสัดส่วนแคบลงหรือการเชียร์ แต่เก้าครั้งจากสิบเชียร์ลีดเดอร์ส่วนใหญ่ตกเป็นเหยื่อในการเน้นมากเกินไปในแคระแกรน สำหรับนักเต้นแล้วพวกเขาก็ตกอยู่ในประเด็นเดียวกันกับเชียร์ลีดเดอร์ว่าเป็นท่าเต้นหรือชุดทักษะบางอย่าง

สิ่งที่เราเกิดขึ้นคือความเข้าใจผิดที่พบมากที่สุดแห่งหนึ่งในการทดลอง ผู้เข้าร่วมการทดลองส่วนใหญ่เชื่อว่าผู้พิพากษามีความกังวลมากขึ้นเกี่ยวกับแง่มุมหนึ่งของการทดลองทั้งหมดในทุกด้านโดยรวม แต่นี่ไม่ใช่ความจริง แม้ว่าพื้นที่ทดลองบางแห่งอาจมีคะแนนมากกว่าที่อื่นซึ่งไม่ได้ลดคะแนนทั้งหมด ปัญหาเริ่มต้นเมื่อคุณเห็นแผ่นคะแนนจริงหลังการตัดสิน แคระแกรนการออกแบบท่าเต้นทักษะการเล่นแบบพึมพำเชียร์ ฯลฯ โดยปกติแล้วจะถือว่าเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ ของคะแนนโดยรวมเท่านั้น บางครั้งตัวเลขเหล่านี้มีเพียง 30 เปอร์เซ็นต์หรือน้อยกว่าคะแนนทั้งหมด

คุณลืมตอนนี้ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของการทดลองใช้แล้ว และฉันแน่ใจว่าคุณคิดว่าฉันดีที่ส่วนอื่น ๆ ดังนั้นทำไมไม่เน้นในพื้นที่หลัก สิ่งที่คุณได้ทำคือการกำจัดความเป็นไปได้ของคะแนนพิเศษในทุกประเภท โปรดจำไว้ว่าเราได้กล่าวว่าผู้ชนะที่ชนะตามธรรมชาติสามารถชนะได้ด้วยตัวอักษรเพียงจุดเดียว คุณต้องจดจ่ออยู่กับการต่อสู้ในทุกๆจุดคุณจะเป็นหนึ่งในผู้ชนะ

สิ่งที่คุณต้องทำคือเพิ่มคะแนนสูงสุดทั่วกระดาน ให้ความสำคัญกับการได้รับทุกสิ่งจากสิ่งที่คุณเก่ง ทิ้งอะไรไว้บนโต๊ะ ในพื้นที่ที่คุณอ่อนแอให้ได้แต้มมากเท่าที่จะเป็นไปได้ บางครั้งสิ่งนี้หมายถึงการออกจากทักษะที่สูงขึ้นเพียงอย่างเดียวและการแสดงทักษะที่คุณสามารถทำได้ในระดับสูงสุด การล้มหรือการโบว์ลิ่งในระดับทักษะที่สูงขึ้นสามารถลดคะแนนที่แย่กว่าที่จะนำไปสู่ทักษะที่ต่ำลงได้

ปฏิบัติตามขั้นตอนข้างต้นและการทดลองครั้งต่อไปอาจเป็นไปได้ที่คุณกำลังมองหา

sbobet by Paul Hopkins

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *